Tấn Trẻ lột xác bất ngờ với vai cuồng trong Đảo Đắc Đắc

by Admin

Không còn là hình ảnh của một diễn viên hài duyên dáng, Tấn Trí khiến khán giả bất ngờ với vai thầy giáo cuồng tín trong Đảo điên.

Tân Trề ‘lột xác’ bất ngờ với vai diễn cuồng tín trong Đảo Độc Đắc - Ảnh 1.

Hình ảnh ma mị cùng những hành động dứt khoát của anh khiến khán giả không ngừng rùng mình. Đây là thử thách khá lớn đối với nam diễn viên, nhưng cũng là cơ hội để Tấn Trí thể hiện hết khả năng của mình.

Hàng loạt bí mật kinh hoàng được hé lộ bởi một nhân vật giấu mặt

Tấn Trí xuất hiện ở nửa đầu phim với công việc lái tàu khi nắm rõ mọi thông tin, chỉ dẫn trên đảo. Sau đó, anh gần như “biến mất” khỏi câu chuyện của những người bạn thân.

Đến những cảnh phim u ám, người xem vẫn không hình dung được thế lực nào trên đảo đứng sau mọi chuyện. Mọi thứ được bao phủ bởi một bầu không khí đen tối và bí ẩn, nơi cái ác được phép tự hành động một cách đột ngột và dứt khoát.

Ngay từ những ngày đầu công bố dàn diễn viên đẹp cho đến thời điểm quảng bá phim, Tấn Trì là nhân vật duy nhất được đoàn phim ‘giấu nhẹm’, thậm chí sự xuất hiện của anh trong phim còn bị nhiều người soi xét. chỉ ‘làm nền’.

Tuy nhiên, anh lại khiến khán giả bất ngờ, cũng như tò mò không kém với hình ảnh mới trong Đảo Đặc Vụ bởi trước đó ở mọi vai diễn, Tấn Trị đều đã “quen mặt” với người hâm mộ bằng lối diễn xuất hài hước. tạo hình hóm hỉnh.

Tân Trề ‘lột xác’ bất ngờ với vai diễn cuồng tín trong Đảo Độc Đắc - Ảnh 2.

Trở lại với điện ảnh trong Đảo Đắc Đắc , những tưởng chỉ là một vai phụ mờ nhạt, nhưng khi xem đến cuối, người xem sẽ phải nhận ra vai trò thực sự của nam diễn viên.

Hình ảnh hiện lên rồi biến mất nhưng để lại khung cảnh đầy rùng rợn đã mang đến cho bộ phim một không gian đầy chết chóc và máu me.

Tân Trề ‘lột xác’ bất ngờ với vai diễn cuồng tín trong Đảo Độc Đắc - Ảnh 3.

Khán giả không chỉ có cơ hội khám phá những bí ẩn rùng rợn trên hòn đảo vô danh gắn liền với vô số truyền thuyết ma quái, mà còn nhận ra những vấn đề rất thực tế trong cuộc sống từ cách xây dựng câu chuyện. truyện cho từng nhân vật.

Tần Trì là nhân vật thể hiện rõ nhất màu sắc kinh dị của phim, tuy tính cách rất dễ đoán nhưng lại khiến người xem sợ hãi với ánh mắt bí hiểm và hành động quyết liệt.

Cái mác diễn viên hài không còn trước sự độc ác của nhân vật

Tân Trề ‘lột xác’ bất ngờ với vai diễn cuồng tín trong Đảo Độc Đắc - Ảnh 4.

Với Đảo Đắc Đắc , Tấn Trí thể hiện hình ảnh có phần điên cuồng của một kẻ cuồng tín khi đặt mình vào thế giới tâm linh u ám mà Thiên Linh Cái đã gieo rắc qua nhiều thế hệ.

Cũng chính hắn đã đẩy gia đình vào cảnh khó khăn khi “mượn tay” người chị gái duy nhất của mình giết người để thỏa mãn dục vọng ích kỷ, sai trái của mình.

Tân Trề ‘lột xác’ bất ngờ với vai diễn cuồng tín trong Đảo Độc Đắc - Ảnh 5.

Tuy nhiên, đằng sau một nhân vật có hành động quyết đoán và tàn ác là những bi kịch từ thế hệ trước bởi chính anh ta cũng là nạn nhân của niềm tin mù quáng vào Thiên Linh Cái.

Với mong muốn được gặp lại mẹ và ông nội, cũng như có một cuộc sống tốt đẹp hơn, bản thân anh đã không từ thủ đoạn hy sinh mạng sống của mình cho Thiên Linh Cái, để rồi mang theo người em gái ngây thơ của mình xuống thế gian. ám ảnh kinh hoàng.

Tân Trề ‘lột xác’ bất ngờ với vai diễn cuồng tín trong Đảo Độc Đắc - Ảnh 6.

Có thể nói, vai diễn này giống như một bước ‘chuyển mình’ lớn trong sự nghiệp của Tấn Trì khi anh đã chứng minh cho khán giả thấy được khả năng biến hóa đa dạng ở nhiều thể loại phim khác nhau.

Không còn là hình ảnh một Tân Trí hài hước với những câu thoại duyên dáng, thay vào đó là hình bóng của một thầy bùa cuồng tín dần đánh mất cá tính của mình.

Tuy nhiên, phảng phất trong sự tàn ác đó cũng là những nỗi sợ hãi vô hình của một đứa trẻ bị bỏ rơi hay niềm khao khát lớn lao về một mái ấm gia đình trọn vẹn.

Đảo Đặc Biệt hiện đang chiếu trên toàn quốc từ ngày 23/12/2022.

Tin tức liên quan