Tiểu phẩm Mẹ Rơm: Kim Oanh – Mạnh Hùng đóng chính, kể chuyện làm dâu trong gia đình toàn đàn ông

by Admin

Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ tiếp tục phát sóng Mẹ Rơm trên VTV1 từ tháng 1/2023.

Dưới gốc cây hạnh phúc kể về cuộc đời làm dâu của Sơn. Là phụ nữ trong một gia đình toàn đàn ông, Sơn luôn dành tình cảm chân thành và sự quan tâm cho mọi người. Tuy nhiên, vì quá ăn bám, cô đã vô tình gây rắc rối cho gia đình.

Bị mọi người chỉ trích, Sơn bị tổn thương, bị ghẻ lạnh, quay lưng dù sống vì mọi người. Cô thậm chí còn quyết định làm một cuộc “cách mạng” bằng cách bỏ đi để xem gia đình này sẽ ra sao nếu không có cô.

Phim nối sóng "Mẹ Rơm": Kim Oanh - Mạnh Hưng đóng chính, kể chuyện làm dâu trong gia đình toàn đàn ông - Ảnh 1.

“Dưới gốc cây hạnh phúc” kể về Sơn, một nàng dâu trong một gia đình có 3 anh em trai.

Nhưng trải qua nhiều biến cố, Sơn hiểu rằng tình cảm của cô dành cho gia đình không hề bị coi nhẹ. Người thân, từ chồng, bố chồng đến anh em rể có thể không biết nói lời cảm ơn nhưng vì chị, họ có thể làm tất cả.

Về phía gia đình chồng Sơn, khi sóng gió đi qua, họ cũng hiểu rằng hạnh phúc gia đình không phải là trách nhiệm của riêng ai. Tất cả đang đứng dưới bóng mát của cây hạnh phúc này, vì vậy chúng ta phải cùng nhau chăm sóc để cây tỏa bóng mát.

Xoay quanh trục chính là Sơn, Dưới bóng cây hạnh phúc phát triển nhiều tuyến nhân vật với nội dung đa dạng. Câu chuyện về anh cả họ Tô bị người vợ có tính cách khó ưa và ghét phụ nữ bỏ rơi. Cuộc đời éo le của đôi em út Danh – Tuyết, những người trẻ tuổi ham thích lối sống phù phiếm nhưng năng lực có hạn đã khiến họ gặp phải vô số “quả báo”.

Phim nối sóng "Mẹ Rơm": Kim Oanh - Mạnh Hưng đóng chính, kể chuyện làm dâu trong gia đình toàn đàn ông - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Kim Oanh vào vai Sơn.

Tất nhiên, chuyện hôn nhân của Sơn – Đạt không thể thiếu chuyện riêng, nơi người vợ luôn vun vén và người chồng luôn chấp nhận hưởng thụ như một lẽ đương nhiên. Mỗi người con đều chịu sự ảnh hưởng của cha mình, ông Công – một người đàn ông không xấu tính nhưng nóng nảy khiến gia đình gặp nhiều rắc rối.

Vào vai Sơn là Kim Oanh, nữ diễn viên được biết đến qua nhiều vai phụ để lại dấu ấn như vai Lan trong “Những cô gái trong thành phố” hay mới đây là vai vợ cũ Doãn Quốc Đam trong “Công lý”. Đóng cặp với Kim Oanh là Mạnh Hùng, người quen thuộc với các vai “trai hư”, đặc biệt là Hải “bóng” trong “Hướng dương ngược nắng”. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên như NSND Quốc Trị (vai ông Công), NSƯT Bùi Như Lai (vai anh cả – Tố), Hoàng Anh Vũ – Kiều My (vai vợ chồng út Danh – Tuyết), Lương Thanh, Thạch Huyền…

Phim nối sóng "Mẹ Rơm": Kim Oanh - Mạnh Hưng đóng chính, kể chuyện làm dâu trong gia đình toàn đàn ông - Ảnh 3.

Diễn viên Mạnh Hùng đóng vai chồng của Sơn.

Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ tiếp tục phát sóng Mẹ Rơm trên VTV1, bắt đầu từ tháng 1/2023.

Tin tức liên quan