Truy tìm đối tượng đường dây mua bán trẻ sơ sinh quy mô lớn ở Bình Dương

by Admin

Công an tỉnh Bình Dương đang mở rộng điều tra vụ án mua bán 31 trẻ sơ sinh, đồng thời truy tìm thêm 1 người liên quan. Đây là đường dây mua bán trẻ em có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở Bình Dương.

Ngày 26-12, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang truy tìm người liên quan đến vụ án “Mua bán người dưới 16 tuổi và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức” do Nguyễn Xuân Phúc thực hiện. Thị Ngọc Như và đồng phạm thực hiện.

Theo đó, trong quá trình điều tra, cơ quan công an đã thông báo truy tìm đối tượng tên Phạm Thị Hương (SN 1999, quê ở Thanh Hóa, thường trú tại tỉnh Đắk Lắk).

Truy tìm đối tượng trong đường dây mua bán trẻ sơ sinh quy mô lớn ở Bình Dương - Ảnh 1.

Chân dung đối tượng bị truy tìm Ảnh: Công an cung cấp

Theo Công an tỉnh Bình Dương, Phạm Thị Hương là người có liên quan đến vụ án trên, cơ quan, tổ chức, cá nhân nào thấy đối tượng thì báo ngay cho cơ quan công an để phối hợp xử lý.

Truy tìm đối tượng trong đường dây mua bán trẻ sơ sinh quy mô lớn ở Bình Dương - Ảnh 2.

Công an bắt kẻ buôn bán trẻ em

Trước đó, Tiền Phong đưa tin, chuyên án mua bán trẻ sơ sinh quy mô lớn đã được Công an tỉnh Bình Dương xác lập. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 8 bị can liên quan đến hành vi “Mua bán người dưới 16 tuổi” và “Làm giả, sử dụng tài liệu, con dấu của cơ quan, tổ chức”.

Đồng thời, củng cố để khởi tố hơn 16 đối tượng liên quan như người mua trẻ sơ sinh, sử dụng giấy tờ giả để hợp thức hóa nguồn gốc của trẻ sơ sinh.

Tin tức liên quan