Home Thể thao VPF công bố giải thưởng tháng 7: HAGL khiến NHM nức lòng

VPF công bố giải thưởng tháng 7: HAGL khiến NHM nức lòng

by linh

Theo kết quả bình chọn, HAGL vượt mặt nhiều CLB khác để giành giải thưởng Đội bóng xuất sắc nhất tháng. Đây là kết quả không bất ngờ khi trong tháng 7 (tính từ vòng 5 đến vòng 9), HAGL có chuỗi 5 trận bất bại với 4 trận thắng và 1 trận hòa, bỏ túi 13 điểm và là đội giành nhiều điểm nhất.

VPF công bố giải thưởng tháng 7: HAGL khiến NHM nức lòng 1
CLB HAGL giành giải thưởng đội bóng xuất sắc nhất tháng 7. Ảnh: CLB HAGL

HAGL trở thành CLB xuất sắc nhất tháng Bảy nên không có gì ngạc nhiên khi HLV Kiatisak sẽ sở hữu giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng.

VPF công bố giải thưởng tháng 7: HAGL khiến NHM nức lòng 2
HLV Kiatisak giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 7. Ảnh: CLB HAGL

Ở giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất, Nguyễn Văn Toàn của HAGL vượt mặt Rimario (5 bàn thắng) và Phi Hoàng (3 bàn) để cán đích ở vị trí đầu tiên. Trong 5 trận đấu gần nhất, tiền đạo này ghi được 3 bàn nhưng đó đều là những bàn thắng có tính bước ngoặt đem về thắng lợi cho đội bóng phố Núi. 

VPF công bố giải thưởng tháng 7: HAGL khiến NHM nức lòng 3
Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7. Ảnh: CLB HAGL

Bàn thắng đẹp nhất tháng Bảy thuộc về tiền đạo Phan Văn Đức của SLNA. Chân sút xứ Nghệ có cú vô lê đẹp mắt trong trận thắng của SLNA trước Hải Phòng vào ngày 20/7. 

Theo thông báo của BTC, các giải thưởng CLB, HLV, Cầu thủ xuất sắc nhất Tháng 7 sẽ được tiến hành tổ chức trao ở trận đấu giữa Sài Gòn FC gặp CLB HAGL diễn ra vào ngày 5/8 trên sân Thống Nhất (TP.HCM). 

Giải thưởng bàn thắng đẹp nhất Tháng 7 sẽ được tiến hành tổ chức trao tại trận đấu giữa CLB SLNA gặp CLB Thanh Hóa vào ngày 7/8 trên sân Vinh.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment