4 con giáp có công việc, tình cảm không như ý trong tuần mới (26/12-01/01/2023)

by Admin
4 con giáp có công việc, tình cảm không như ý trong tuần mới (26/12-1/1/2023) - Ảnh 1.

Tuần cuối cùng của năm 2022, 4 con giáp này sẽ phải đối mặt với đủ thứ rắc rối. Hãy bình tĩnh, bạn sẽ tìm ra cách giải quyết.

4 con giáp có công việc, tình cảm không như ý trong tuần mới (26/12-1/1/2023) - Ảnh 1.

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tuần này người tuổi Sửu khá bối rối khi đối mặt với thử thách. Bạn không chỉ phải đối mặt với những áp lực thực tế mà còn phải quan tâm đến môi trường sống tổng thể của mình. Đây là những thời điểm bạn tiếp xúc với những người quan trọng nên áp lực và bất đồng là điều khó tránh khỏi.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu đang xuống dốc. Không những thế, những giao tiếp hàng ngày có thể mang đến căng thẳng, gây rắc rối trong hợp tác, đầu tư. Nên cải thiện cách hòa hợp với đồng nghiệp và đối tác, tránh bất đồng nghiêm trọng.

Thái Tuế cảnh báo rằng bản mệnh nên chú ý đến những rắc rối, sự cố có thể bất ngờ xảy ra trong tuần này, ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của bạn. Nếu đi đường dài, bạn nên chuẩn bị mọi thứ chu đáo và cẩn thận.

Tuần này, bản mệnh trải qua nhiều thăng trầm, nếu không biết cách xử lý sớm thì cuối tuần rắc rối sẽ tăng lên khi có Tỷ Kiên làm tăng độ khó của vấn đề. Do đó, nếu gặp khó khăn, bạn nên sớm tìm cách tập trung giải quyết.

tuổi Rồng

Người tuổi Thìn có thể buồn vì nhận ra sự dối trá từ nửa kia của mình. Có thể họ đang có một nỗi lòng nào đó muốn giấu giếm bạn mọi chuyện. Hãy thể hiện sự chân thành, gần gũi thì đối phương mới dám bày tỏ với bạn. Nóng giận, giận dữ, chửi bới chỉ khiến tình hình thêm khó khăn.

Không phải lúc nào bạn cũng nhận lại được những điều tốt đẹp. Hãy chú ý đến các dấu hiệu xung quanh bạn. Trong tuần mới, sẽ nhận ra những nhân tố đang lợi dụng thời gian và lòng tốt của bạn để trục lợi.

Nhờ có Thiên Đức, tuổi Thìn chăm chỉ nên nhiều người có cơ hội thăng tiến trong năm nay. Bạn có những bước thăng tiến quan trọng trong sự nghiệp mà không phải ai cũng có được.

Về tài chính, bạn nên quan tâm đến những kế hoạch phát triển lâu dài, tiết kiệm, tránh lãng phí. Tuần này, bạn cần chú ý đến vấn đề tình cảm, sức khỏe cá nhân, không nên nóng vội trong nhiều việc mà ảnh hưởng đến bản thân cũng như người khác.

tuổi mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 26/12 – 1/1/2023, công việc đòi hỏi tuổi Mùi phải tiếp xúc với nhiều người trong ngày hôm nay. Nó là nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi, không còn thời gian cho bản thân. Bạn sẽ cần rèn luyện tính kiên trì, bền bỉ để vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Tuần này, Cừu có xu hướng trút mọi bực bội lên nửa kia của mình. Lời khuyên dành cho bạn là hãy kiềm chế tính nóng nảy và làm tổn thương người khác khi nói mà không suy nghĩ.

Bản mệnh chớ coi thường ảnh hưởng của Đại Hao trong tuần này khiến bạn phải tiêu tốn khá nhiều tiền vào những việc liên quan đến sinh nhật, cưới hỏi, sắm sửa cho dịp Tết cuối năm. Bạn khá lo lắng khi khoản chi thì nhiều mà thu lại chẳng đáng bao nhiêu.

Nhưng may mắn khi Thần Tài xuất hiện vào đầu tuần đã bù đắp cho bạn khá nhiều tiền, dòng tiền bắt đầu ùa vào nhờ bạn đã chăm chỉ tăng thu nhập trong thời gian qua. Kết quả hiện tại tuy chưa nhiều nhưng cũng đủ giúp bạn vượt qua khó khăn hiện tại

Sinh năm Tuất

Có thể những nỗ lực của tuổi Tuất trong tuần này sẽ không được công nhận, nhưng đừng buồn vì điều đó. Hãy thử đánh giá lại xem bạn đã trưởng thành như thế nào nhờ thái độ làm việc nhiệt tình, chăm chỉ trong thời gian qua. Quan trọng nhất là sự tiến bộ của bản thân và từ đó tạo ra những bước tiến mới trong tương lai.

Người chó có thể không hài lòng với cách họ đối xử với bạn nhưng ngại nói ra điều đó. Chính điều này đã gây ra những hậu quả xấu, bạn nên thẳng thắn trong các mối quan hệ, đừng để chúng trở thành gánh nặng tâm lý khiến bạn mãi không thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn này.

Thái Âm che chở nên tuổi Tuất biết cách nhìn tích cực hơn vào những vấn đề mình đang gặp phải. Dù là một thất bại nhỏ hay lớn thì nó cũng khiến bạn quyết tâm hơn.

Vận may về tiền bạc xuất hiện vào đầu tuần khi có Thần tài ghé thăm, hỗ trợ cho những ai đang kinh doanh, buôn bán dễ thu được nhiều lợi nhuận trong thời gian này. Tuy nhiên, cuối tuần sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu với những bất đồng trong việc vay mượn tiền bạc, không cho mượn thì sợ cho mượn thì tiền mất tật mang.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đánh giá post

Tin tức liên quan