Bất bình với tập cuối Chàng út nhà tài phiệt: Song Joong Ki đảo lộn ý nghĩa cả phim, cái kết khiến rating không khá khẩm

by Admin
Bất bình với tập cuối Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Song Joong Ki hất đổ ý nghĩa cả phim, hồi kết làm cho có khiến rating không khá nổi - Ảnh 1.

Khán giả vô cùng bất bình trước cái kết có hậu của cậu út nhà ông trùm.

Con út nhà tài phiệt vừa kết thúc sau hành trình 16 tập gây bão tại nhiều quốc gia trên thế giới. Bộ phim là cú bứt phá ngoạn mục của JTBC trong năm nay khi liên tục lập kỷ lục về tỷ suất người xem. Tuy nhiên, hai tập gần đây, rating có dấu hiệu chững lại, tăng không nhiều và cuối cùng cán mốc 26,9%. Vượt mốc 20% từ tập 13, bộ phim từng được kỳ vọng sẽ áp đảo Thế giới hôn nhân để lập kỷ lục mới cho phim truyền hình cáp xứ Hàn, nhưng 28,37% dường như là con số quá khó để vượt qua.

Bất bình với tập cuối Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Song Joong Ki hất đổ ý nghĩa cả phim, hồi kết làm cho có khiến rating không khá nổi - Ảnh 1.

Tập cuối khép lại khi Do Joon (Song Joong Ki) đột ngột qua đời vì bị chính người anh họ giết hại. Sau cái chết này, linh hồn trở lại thân xác của Hyun Woo (Song Joong Ki). Tập cuối là hành trình Hyun Woo “tỉnh giấc” sau 20 năm sống chết phục tùng Soonyang, cùng Min Young và Oh Se Hyun lật đổ gia tộc Jin trong “phút sau”. Sau những cuộc đấu trí căng thẳng, lần này chỉ với một phiên tòa ngắn ngủi và đoạn ghi âm 20 năm trước, khi Hyun Woo buộc phải trở thành đồng phạm trong vụ sát hại Do Joon, gia tộc Jin bị lật đổ. Họ từ bỏ quyền kinh doanh, quyền thừa kế và Hyun Woo trong dòng thời gian này, từ tay trắng hoàn toàn trở thành chủ sở hữu tương lai của Soonyang.

Bất bình với tập cuối Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Song Joong Ki hất đổ ý nghĩa cả phim, hồi kết làm cho có khiến rating không khá nổi - Ảnh 2.

Hyun Woo đã trở lại với cái tên Hyun Woo (Nguồn ảnh: JTBC)

Cái kết “tua nhanh” những gì đã xảy ra với gia đình Jin khiến khán giả không thực sự thấy được họ đã phải trả giá như thế nào cho hành động của mình trong quá khứ. Việc chủ tịch Jin, sau đó là Do Joon đột ngột qua đời sau một quá trình nỗ lực cũng khiến người xem phẫn nộ. Chưa kể, yếu tố tái sinh và mọi chuyện diễn ra từ tập 2 đến tập 15 bỗng trở nên mơ hồ.

Khán giả không hiểu chuyện xảy ra thực sự là luân hồi (Hyun Woo nhập hồn Do Joon) hay Hyun Woo chỉ trải nghiệm, quan sát cuộc sống của Do Joon và phải trả giá cho sự “đóng góp” của mình. khiến người em út bị giết. Với việc Hyun Woo chỉ hôn mê một tuần sau khi bị bắn vào đầu, bộ phim dường như đang nghiêng về hướng anh song song với trải nghiệm cuộc sống của Do Joon. Và các quyết định kinh doanh, trở thành cổ đông lớn nhất của C&T Soonyang vẫn do cậu út đưa ra, không có sự chi phối của Hyun Woo. Nhưng nếu vậy, việc cậu út biết trước tương lai và quan tâm đến gia đình Hyun Woo lại trở nên vô lý và đầy mâu thuẫn. Suy cho cùng, những mâu thuẫn và ký ức 17 năm với Do Joon chỉ là bước đệm để Hyun Woo nhìn lại cuộc đời và làm chứng, chứng minh Sung Joon chính là kẻ đã giết Do Joon.

Bất bình với tập cuối Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Song Joong Ki hất đổ ý nghĩa cả phim, hồi kết làm cho có khiến rating không khá nổi - Ảnh 3.
Bất bình với tập cuối Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Song Joong Ki hất đổ ý nghĩa cả phim, hồi kết làm cho có khiến rating không khá nổi - Ảnh 4.

Lịch sử không thể thay đổi là điều cuối cùng khán giả đã rút ra, nhưng đại đa số người xem vẫn không thể chấp nhận cái kết này. Đó là chưa kể đến việc Hyun Woo bị bắn vào đầu, rơi xuống biển nhưng 1 tuần sau mới hồi phục hoàn toàn còn Do Joon bị ô tô đâm vẫn đủ tỉnh táo để nhìn ra kẻ đã giết mình và chết thảm. , không khoa học.

Sau khi tập cuối lên sóng, khán giả vô cùng bất bình và để lại hàng loạt bình luận hoài nghi về những gì diễn ra trong 16 tập phim. Mục đích thực sự của biên kịch là gì, tại sao cái kết lại thay đổi so với nguyên tác, những gì diễn ra từ tập 2 đến tập 15 là ký ức của ai,… và rất nhiều câu hỏi vẫn chưa được giải đáp. mở.

Một số bình luận của khán giả sau tập cuối:

Bất bình với tập cuối Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Song Joong Ki hất đổ ý nghĩa cả phim, hồi kết làm cho có khiến rating không khá nổi - Ảnh 5.
Bất bình với tập cuối Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Song Joong Ki hất đổ ý nghĩa cả phim, hồi kết làm cho có khiến rating không khá nổi - Ảnh 6.
Bất bình với tập cuối Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Song Joong Ki hất đổ ý nghĩa cả phim, hồi kết làm cho có khiến rating không khá nổi - Ảnh 7.
Bất bình với tập cuối Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Song Joong Ki hất đổ ý nghĩa cả phim, hồi kết làm cho có khiến rating không khá nổi - Ảnh 8.
Đánh giá post

Tin tức liên quan